SỬ DỤNG BỒN TẮM CAESAR CẦN LẮP BÌNH NÓNG LẠNH BAO NHIÊU LÍT ?

Bồn tắm Caesar là thiết bị phòng tắm mang đến cho người dùng trải nghiệm tắm thông qua hình thức ngâm mình trong làn nước giúp gia tăng cảm giác thư giãn, tốt cho sức khỏe và tinh thần.

Thông thường, nước được sử dụng để ngâm mình sẽ là nước ấm. Bởi không giống như tắm khi ngâm mình lâu sẽ làm mất cân bằng nhiệt trong cơ thể người sử dụng gây lạnh. Nước ấm cũng làm tăng cảm giác thư giãn, giúp hoạt động lưu thông máu được tốt hơn. Vì vậy, một chiếc bình nước nóng là thiết bị không thể thiếu cho nhu cầu ngâm mình trong bồn tắm Caesar được hiệu quả nhất.

SỬ DỤNG BỒN TẮM CAESAR CẦN LẮP MÁY NƯỚC NÓNG DUNG TÍCH BAO NHIÊU ?
SỬ DỤNG BỒN TẮM CAESAR CẦN LẮP MÁY NƯỚC NÓNG DUNG TÍCH BAO NHIÊU ?

SỬ DỤNG BỒN TẮM CAESAR CẦN LẮP BÌNH NÓNG LẠNH BAO NHIÊU LÍT ?

Để lựa chọn được một chiếc bình nước nóng dung tích phù hợp, bạn cần biết được chiếc bồn tắm đang sử dụng có dung tích bao nhiêu. Dung tích nước sử dụng cho bồn tắm lớn hơn khá nhiều so với nhu cầu tắm rửa bằng vòi sen thông thường nên nếu lựa chọn những chiếc bình nóng lạnh với dung tích phổ thông như 15L, 20L, 30L sẽ không đáp ứng đủ nhu cầu, phải bật đi bật lại nhiều lần gây tốn điện, gây quá tải, mà bật trong lúc sử dụng cũng rất nguy hiểm.

Bồn tắm Caesar được chia ra thành 4 loại chính bao gồm:
+ Bồn tắm ngồi;
+ Bồn tắm nằm;
+ Bồn tắm nằm góc.
Trong đó mỗi loại lại có dung tích riêng khác nhau và với tỉ lệ nước ấm thông thường đạt chuẩn là 2 lạnh, 1 nóng có thể xác định được dung tích bình nước nóng cần sử dụng như sau:

Loại bồn tắm Caesar Dung tích bồn Dung tích bình nóng lạnh
Bồn tắm ngồi 140 – 160 lít 50 – 80L
Bồn tắm nằm Bồn đơn: 150 – 260 lít 80 – 125L
Bồn đôi: 280 – 340 lít 25L – 150L
Bồn tắm góc Bồn đơn: 155 – 272 lít 80L – 150L
Bồn đôi: 400 lít 200L

Lựa chọn những chiếc máy nước nóng dung tích lớn sẽ đáp ứng được nhu cầu thư giãn tốt nhất khi sử dụng bồn tắm Caesar, chỉ cần bật 1 lần và sử dụng đủ ngay, tiết kiệm điện năng, chống quá tải và an toàn cho người sử dụng.

Địa chỉ uy tín phân phối bồn tắm Caesar và bình nước nóng

Để chọn mua cả bồn tắm Caesar và máy nước nóng đi kèm trong quá trình sử dụng, bạn sẽ không cần phải đi tới 2 địa chỉ. Bạn hoàn toàn có thể mua 2 thiết bị tại Siêu thị thiết bị vệ sinh SEABIG – 391 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội hoặc 170A Phạm Văn Đồng – Thanh Xuân – Hà Nội, “đỡ mất công mất sức”.

Showroom thiết bị vệ sinh Caesar SEABIG

SEABIG là đại lý phân phối chính hãng của thương hiệu thiết bị vệ sinh Caesar và nhiều thương hiệu máy nước nóng nổi tiếng được tin dùng hiện nay như Ferroli, Ariton, Rossi, Funiky,… , sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, và giá thành rẻ nhất.

SEABIG hoạt động theo hình thức siêu thị nên sản phẩm được bày bán đa dạng, khách hàng có thể thoải mái đến tham quan và tự lựa chọn sản phẩm hoặc dưới sự tư vấn của nhân viên bán hàng nhiều kinh nghiệm. Hãy đến với Siêu thị thiết bị vệ sinh SEABIG để mang về ngay cặp đôi bồn tắm Caesar và bình nước nóng dung tích lớn chính hãng cho nhu cầu sử dụng để được đảm bảo quyền lợi về bảo hành cũng như nhiều chính sách hỗ trợ vận chuyển của hãng khác.

Showroom SEABIG Nguyễn Xiển :  391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom SEABIG Phạm Văn Đồng 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline0964 140 808 – 0906 274 986

Tổng đài bán hàng: 1900 636 798.

Fanpage Caesar : Thiết Bị Vệ Sinh Caesar – SeaBig

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8838 8838