HƯỚNG DẪN CÁCH DÙNG SEN CÂY CAESAR TỐT CHO SỨC KHỎE

Sen cây Caesar là sản phẩm cao cấp được nhiều người tiêu dùng Việt lựa chọn sử dụng trong gia đình mình. Những chắc hẳn không ít người biết cách sử dụng chiếc sen cây này đúng phương pháp để giúp ích cho sức khỏe và bảo quản thiết bị một cách tốt nhất. Hôm nay, hệ thống showroom thiết bị vệ sinh Caesar SEABIG sẽ chia sẻ tới quý bạn đọc cách sử dụng sen tắm cây tại bài viết dưới đây.

HƯỚNG DẪN CÁCH DÙNG SEN CÂY CAESAR TỐT CHO SỨC KHỎE
HƯỚNG DẪN CÁCH DÙNG SEN CÂY CAESAR TỐT CHO SỨC KHỎE

Hướng dẫn cách sử dụng sen cây Caesar

1. Cách đóng mở sen tắm cây

Trên bộ phận chia nước sẽ có thanh gạt để đóng mở chung cho tất cả các vòi sen trên chiếc sen cây. Khi bạn muốn sử dụng chiếc sen cây này bạn chỉ cần dùng tay gạt nhẹ thanh gạt lên để mở nước hoặc gạt xuống để đóng ngồn nước. Để điều chỉnh mức độ nước mạnh hoặc yếu các bạn có thể điều chỉnh theo vị trí tương ứng thanh gạt lên.

2. Điều chỉnh nhiệt độ nước tắm trên sen cây Caesar

Hiện nay trên chiếc sen cây của thương hiệu Caesar đều được trang bị 2 chế độ nước là: nước nóng và nước lạnh để phụ vụ nhu cầu của người sử dụng. Việc điều chỉnh nhiệt độ nước rất dễ dàng, bạn chỉ cẩn điều chỉnh thanh gạt đóng/mở nước sang bên trái và phải để điều chỉnh nhiệt độ nước. Thông thường để mở nước nóng thì các bạn sẽ nhấc thanh gạt nên để mở nước và điều chỉnh về bên trái còn điều chỉnh về bên phải là chọn mức nước lạnh. Nếu bạn muốn chọn mức nước ấm thì có thể để thanh gạt ở vị trí chính giữa.

Chú ý : Để đảm bảo an toàn khi sử dụng chế độ nước nóng, các bạn cần quan sát thanh gạt điều chỉnh nước trước khi chọn. Trên bộ phận thanh gạt luôn có kí hiệu màu đỏ cho nước nóng và kí hiệu màu xanh cho nước lạnh.

3. Cách chuyển các chế độ vòi sen

Đối với dòng sen cây của thương hiệu Caesar có thiết kế tới 3 vòi sen như sau: Bát sen lớn tắm trên cao, Bát sen nhỏ cầm tay và vòi xả nước bên dưới. Trên bộ phận chia nước của chiếc sen cây sẽ được thiết kế công tác để chuyển đổi sử dụng qua lại giữa các vòi sen khác nhau. Cần sủ dụng vòi sen tắm nào các bạn chỉ cần dùng tay gạt hoặc nút xoay tùy vòa từng thiết kế của chiếc sen chuyển đổi vòi sen tắm phù hợp.

4. Cách điều chỉnh chế độ nước trên bát sen nhỏ

Riêng ở bộ bạn bát sen nhỏ các bạn có thể tùy chỉnh chế độ xả nước tùy ý ngay tại trên bát sen với 3 chế độ như: Chế độ vòi phun, chế độ phun bọt, chế độ massage. Để chọn những mức xả phù hợp bạn chỉ cần điều chỉnh thanh gạt nhỏ ở vị trí cổ sen.

Trên đây là toàn bộ cách sử dụng chiếc sen cây tắm đứng hiệu quả nhất, hy vọng với phương pháp sử dụng trên các bạn sẽ bảo quản được chiếc sen lâu dài và có thể nâng cao sức khỏe bằng việc sử dụng sen tắm của Caesar hằng ngày. Nếu quý bạn đọc đang có nhu cầu mua sắm những sản phẩm sen cây Caesar hoặc thiết bị vệ sinh Caesar khác có giá phải chăng và nhiều CTKM. Hãy đến ngay với showroom thiết bị vệ sinh Caesar SEABIG với gần 10 năm phân phối các sản phẩm thiết bị vệ sinh của Caesar cam kết sản phẩm chính hãng 100% bảo hành lâu dài theo quy định của hãng.

Siêu Thị Thiết Bị Vệ Sinh SEABIG – Showroom CAESAR SEABIG tại Hà Nội:

Showroom SEABIG Nguyễn Xiển :  391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom SEABIG Phạm Văn Đồng 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

Tư vấn bán hàng08.8838.8838

Tổng đài sau bán hàng: 1900 636 798.

Fanpage Caesar : Thiết Bị Vệ Sinh Caesar – SeaBig

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8838 8838