Vệ sinh thiết bị vệ sinh cần lưu ý gì ?

Khi sử dụng và vệ sinh thiết bị vệ sinh không đúng cách có thể làm cho nhà tắm của bạn bị xấu đi và các thiết bị vệ sinh dễ bị hỏng hơn. vậy những sai lầm chúng ta thường hay gặp phải là gì?

𝟭. Lạm dụng chất tẩy rửa với thiết bị vệ sinh

Đặc biệt là với tất cả các thiết bị vệ sinh như bồn cầu, lavabo, hay thậm chí là cọ sàn nhà tắm. Chúng có thể tẩy sạch bẩn nhanh chóng, nhưng lại dễ làm hỏng lớp men sáng bên ngoài các thiết bị. Nên sử dụng các chất tẩy tự nhiên như chanh hay dùng nước ấm để cọ cũng có tác dụng tẩy sạch vi khuẩn.

Lạm dụng chất tẩy rửa với thiết bị vệ sinh
Lạm dụng chất tẩy rửa với thiết bị vệ sinh

𝟮. Không thường xuyên lau chùi bệ bồn cầu

Bệ bồn cầu cũng chứa rất nhiều các loại vi khuẩn nguy hiểm có thể gây bệnh, chúng ta cần thường xuyên lau bệ ngồi trước mỗi khi sử dụng và rửa mỗi tuần.

Không thường xuyên lau chùi bệ bồn cầu
Không thường xuyên lau chùi bệ bồn cầu

𝟯. Để mỹ phẩm trong nhà tắm

Bạn nghĩ việc để mỹ phẩm trong nhà tắm sẽ thật tiện lợi mỗi khi sử dụng, nhưng lại không biết rằng như vậy có thể khiến cho nhà tắm kém thẩm mỹ và chính mỹ phẩm cũng bị ảnh hưởng do nhiệt độ và độ ẩm không phù hợp.

Để mỹ phẩm trong nhà tắm
Để mỹ phẩm trong nhà tắm

𝟰. Không thường xuyên vệ sinh phiễu thoát sàn

Khi bạn không dọn cống thoát nước hay phiễu thoát sàn nhà vệ sinh rất dễ khiến cho nhà tắm bị mùi nếu chẳng may có các chất bị động lại. Hơn nữa, các sợi tóc bị vướng bên trên sẽ làm mất thẩm mỹ của gian nhà tắm.

𝟱. Sử dụng các thiết bị vệ sinh kém chất lượng:

Chúng thường gây hại cho sức khỏe của người dùng sau quá trình sử dụng lâu dài mà chính người sử dụng cũng không thể lường hết. Bởi vậy, lựa chọn các thiết bị vệ sinh an toàn được quan tâm hàng đầu.

Trên đây, là những lưu ý khi sử dụng thiết bị vệ sinh trong phòng tắm, hi vọng đem đến những hữu ích khi sử dụng phòng tắm đem lại an toàn hiệu quả, đảm bảo sức khỏe cho bạn.

Siêu Thị Thiết Bị Vệ Sinh SEABIG – Showroom CAESAR SEABIG tại Hà Nội:

Showroom SEABIG Nguyễn Xiển :  391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom SEABIG Phạm Văn Đồng 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

Tư vấn bán hàng08.8838.8838

Tổng đài sau bán hàng: 1900 636 798.

Fanpage Caesar : Thiết Bị Vệ Sinh Caesar – SeaBig

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8838 8838