SHOWROOM THIẾT BỊ VỆ SINH CAESAR TẠI 170 PHẠM VĂN ĐỒNG VÀ 391 NGUYỄN XIỂN

1. Showroom thiết bị vệ sinh Caesar Seabig tại 170 Phạm Văn Đồng

Showroom thiết bị vệ sinh Caesar Seabig Phạm Văn Đồng có địa chỉ tại số 170 Phạm Văn Đồng – Q. Cầu Giấy – Hà Nội. Đây chính là showroom Caesar Seabig mới được khai trương và mở bán vào ngày 15/02/2019. Tuy là showroom mới khai trương nhưng đã thu hút được rất đông người tiêu dùng đến tham quan, mua sắm tại đây. Với thiết kế cùng cách bái trí khoa học các sản phẩm thiết bị vệ sinh Caesar người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm chất lượng của thương hiệu Caesar như: Bồn cầu Caesar, bồn tắm Caesar, lavabo Caesar, sen vòi Caesar…

Nằm trên con đường có giao thông thuận lợi cùng diện tích rộng rãi thì việc tìm kiếm showroom Seabig Phạm Văn Đồng rất dễ dàng. Mặt tiền của showroom khá rộng thuận tiện cho việc khác hàng di chuyển bằng ô tô, xe máy có thể dừng đỗ để mua hàng. Showroom Seabig Phạm Văn Đồng được thiết kế với 2 tầng rộng rãi, các sản phẩm thiết bị được bài trí hoa học và hiện đại. Tại đây sở hữu những mẫu thiết bị vệ sinh Caesar mới nhất, bắt kịp xu thế được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Với quy trình bán hàng chuyên nghiệp đã đượng định hình qua nhiều năm cùng với sự nhiệt tình tư vấn của dội ngu nhân viên bán hàng dày dăn kinh nghiệm, tất cả sẽ giúp quý khách chọn được những sản phẩm ưng ý phù hợp với gia đình mình.

2. Showroom thiết bị vệ sinh Caesar Seabig tại 391 Nguyễn Xiển

Showroom thiết bị vệ sinh Caesar Seabig tại 391 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội đây được coi là “đứa con” đầu lòng của công ty TNHH Seabig Việt Nam. Showroom nằm trên trục đường vành đai 3, tuyến đường này nổi tiếng nhộn nhịp và là tuyến đường chuyên kinh doanh thiết bị vệ sinh của Hà Nội. Qua gần 10 năm hình thành và phát triển thì showroom thiết bị vệ sinh Caesar Seabig tại 391 Nguyễn  Xiển đã trở thành địa chỉ uy tín và quen thuộc mua sắm với các gia đình, các chủ đầu tư xây dựng nhiều năm qua.

Showroom Seabig 391 Nguyễn Xiển được coi là một không gian triển lãm các sản phẩm của thiết bị vệ sinh Caesar tại Hà Nội. Tại đây quý khách hàng có thế chọn mua bất kì sản phẩm nào của thương hiệu Caesar từ: Bồn cầu Caesar, bồn tắm Caesar, lavabo Caesar, sen vòi Caesar… Đến với showroom Seabig 391 Nguyễn Xiển quý khách hàng sẽ nhận được những chính sách giá thành vô cùng phải chăng kèm theo những món quà giá trị khác.

Qua phần giới thiệu hệ thống showroom thiết bị vệ sinh Caesar Seabig tại Hà Nội trên đây, mong rằng quý khách hàng có thể lựa chọn địa chỉ showroom gần noi mình sinh sống hoặc công trình đang thi công của mình nhất để lui tới tham quan và mua sắm.

Showroom thiết bị vệ sinh Caesar SEABIG:
Showroom SEABIG Nguyễn Xiển
 :  391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Showroom SEABIG Phạm Văn Đồng : 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline0915 922 536​ – 0918 762 536
Tổng đài bán hàng: 1900 636 798.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8838 8838