Mẹo giảm tiếng ồn của bồn cầu?

Bồn cầu là thiết bị vệ sinh thân thuộc không cuộc sống của mỗi con người, là vật dụng vệ sinh cá nhân cần thiết nhất. Bồn cầu là phát minh khoa học nhằm đem lại cuộc sống chất lượng tiện nghi hơn cho người sử dụng, mang lại sự thoái mái và sạch sẽ nhất khi vệ sinh cá nhân. Song một trường hợp mà người dùng khá ngại khi sử dùng bồn cầu là tiếng ồn mà nó gây ra, ảnh hưởng tới những người xung quanh.

Mẹo giảm tiếng ồn của bồn cầu?
Mẹo giảm tiếng ồn của bồn cầu?

Tiếng ồn khi sử dụng bồn cầu phát ra từ đâu?

Có khá nhiều nguyên nhân gây ra tiếng ồn khi sử dụng bồn cầu, song có một vài những nguyên nhân chính sau:
+ Những nắp bồn cầu thông thường, được sản xuất khi đóng mở không có tác dụng giảm âm, nên người dùng khá ngại khi sử dụng bồn cầu vào ban đêm.
+ Chế độ xả nước mạnh mẽ gây ra tiếng ồn.
+ Trong quá trình sử dụng, phần bệ ngồi thiết kế không thoải mái cũng là nguyên nhân gây nên những tiếng ồn đỏ mặt.

Giải pháp khắc phục tiếng ồn khi sử dụng bồn cầu:

Để khắc phục bồn cầu, bên cạnh việc nhẹ nhàng và cách sử dụng của người dùng, các nhà sản xuất bồn cầu cũng hiểu được, nghiên cứu và cho ra dời những dòng sản phẩm để khắc phục tình trạng này:

+ Bồn cầu nắp êm: bồn cầu nắp êm là thiết bị giúp giảm tiếng ồn trong quá trình đóng mở nắp để sử dụng. Đối với những bồn cầu có nắp thông thường, các hộ gia đình hoàn toàn có thể thay thế chúng bằng những thiết bị nắp êm chuyên dụng.

Bồn cầu 1 khối thiết kế bệ ngồi lớn, thoải mái cho người sử dụng trong quá trình đi vệ sinh.

+ Công nghệ xả xoáy, xả sạch hiệu quả, dòng nước xoáy xunh quanh bề mặt trong của bồn cầu tạo thành dòng nước xoáy mạnh mẽ, xả sạch sâu mà không hề gây tiếng ồn trong quá trình sử dụng.

+ Một giải pháp bồn cầu thông minh nữa được các nhà sản xuất đưa ra tích hợp trong dòng sản phẩm bồn cầu nắp rửa điện tử – thiết bị vệ sinh thông minh cao cấp đó là chế độ phát nhạc. Bồn cầu phát nhạc này có lẽ xuất hiện nhiều hơn tại Nhật Bản, đất nước có những phòng vệ sinh đặc trưng, khác biệt. Chế độ phát nhạc này ra đời có tiếng róc rách như nước chảy, khá vui tai, tạo cảm giác thư giãn, thích thú cho người dùng và giảm đi tiếng ồn gây ái ngại khi sử dụng bồn cầu.

Mong rằng, bạn sẽ có được giải pháp sử dụng bồn cầu thông minh đúng cách và hiệu quả nhất. Để sở hữu cho mình và gia đình sản phẩm các sản phẩm bồn cầu thông minh, mang lại sự tiện nghi thoải mái như sử dụng, hãy lựa chọn Siêu thị thiết bị vệ sinh SEABIG – 391 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội hoặc 170A Phạm Văn Đồng – Cầu Giấy – Hà Nội là địa chỉ mua hàng tin cậy nhé. Ở đây là đại lý chuyên phân phối những sản phẩm chính hãng chất lượng mà giá thành lại rẻ nhất cho người tiêu dùng. Mọi thông tin về sản phẩm cũng như dịch vụ mua hàng, bạn có thể liên hệ với SEABIG thông qua Tư vấn bán hàng08.8838.8838 để có được sự tư vấn tận tình, chính xác nhất.

Siêu Thị Thiết Bị Vệ Sinh SEABIG – Showroom CAESAR SEABIG tại Hà Nội:

Showroom SEABIG Nguyễn Xiển :  391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom SEABIG Phạm Văn Đồng 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

Tư vấn bán hàng08.8838.8838

Tổng đài sau bán hàng: 1900 636 798.

Fanpage Caesar : Thiết Bị Vệ Sinh Caesar – SeaBig

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8838 8838