CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN CHUNG CƯ NÊN LỰA CHỌN BỒN CẦU LOẠI NÀO ?

Thiết bị vệ sinh là một phạm trù quan trọng trong quá trình đầu tư cho những dự án chung cư. Các nhà đầu tư cần cân bằng giữa việc lựa chọn những thiết bị có giá thành hợp lý mà chất lượng thì phải ổn. Bồn cầu là một trong những thiết bị rất được quan tâm chú trọng trong khoản đầu tư này, bởi nó là sản phẩm chủ đạo, cần thiết nhất trong cuộc sống sinh hoạt, vệ sinh cá nhân của con người hiện đại.

Siêu thị thiết bị vệ sinh SEABIG sẽ chia sẻ với những chủ đầu tư những yếu tố cần xem xét để lựa chọn được những chiếc bồn cầu phù hợp nhất nhé!

1. Nên lựa chọn bồn cầu thoát ngang

bồn cầu thoát ngang phù hợp với nhà cung chung cư
Bồn cầu thoát ngang phù hợp với nhà cung chung cư
Bồn cầu có 2 cách thoát chất thải chính là thoát thẳng (thoát xuống sàn) và thoát ngang (thoát vào tường). Dựa vào đặc điểm của 2 loại này có thể thấy, cách thoát xuống sàn sẽ phù hợp hơn với những căn nhà không có nhiều tầng lắm để dễ dàng hơn trong việc lắp đường ống thoát chất thải và ngược lại, loại thoát ngang sẽ phù hợp hơn với những tòa nhà cao tầng. Vì vậy, bồn cầu thoát ngang sẽ phù hợp hơn với những tòa nhà chung cư cao tầng.

2. Dựa vào diện tích phòng tắm

Đây chắc chắn là một trong những yếu tố không thể không xem xét. Chủ đầu tư cần lựa chọn một chiếc bàn cầu có kích thước phù hợp để không làm diện tích phòng tắm hẹp đi.

Thông thường, bàn cầu 1 khối sẽ có kích thước lớn hơn bàn cầu 2 khối nên nó thường được lắp đặt trong những không gian phòng tắm có kích thước rộng rãi. Bàn cầu 2 khối sẽ phù hợp với không gian phòng tắm nhỏ hẹp hơn.

3. Dựa vào chi phí đầu tư

Không chỉ phù hợp với những diện tích phòng tắm khác nhau, bồn cầu 1 khối và 2 khối còn có mức chi phí đầu tư khác nhau.

Giá của bồn cầu 1 khối luôn cao hơn bồn cầu 2 khối, có những loại còn cao hơn rất nhiều. Nó thường được lắp đặt ở những chung cư cao cấp, hiện đại và ngược lại, bồn cầu 2 khối sẽ được lắp đặt ở những chung cư giá rẻ.

Bên cạnh đó, ở những khu chung cư cao cấp có chi phí đầu tư lớn có thể đầu tư những chiếc bồn cầu nắp rửa điện tử tiên tiến, thông minh, gia tăng thêm sự tiện nghi, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người sử dụng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu thiết bị vệ sinh đang nhận được sự quan tâm, yêu mến của người tiêu dùng. Trong số đó có thiết bị vệ sinh Caesar là một thương hiệu có nguồn gốc từ “Đài Loan”. Những sản phẩm của thương hiệu Caesar vừa có mức giá rẻ mà chất lượng cũng ổn, đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài. Nếu quý khách hàng đang có nhu mua sắm các sản phẩm thiết bị vệ sinh Caesar chính hãng, bảo hành dài lâu, nhiều CTKM cho gia đình mình. Hãy đến ngay với showroom thiết bị vệ sinh CAESAR SEABIG với gần 10 năm phân phối các sản phẩm thiết bị vệ sinh của thương hiệu TOTO cam kết sản phẩm chính hãng 100% bảo hành lâu dài theo quy định của hãng.

Siêu Thị Thiết Bị Vệ Sinh SEABIG – Showroom CAESAR SEABIG tại Hà Nội:

Showroom SEABIG Nguyễn Xiển :  391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom SEABIG Phạm Văn Đồng 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

Tư vấn bán hàng08.8838.8838

Tổng đài sau bán hàng: 1900 636 798.

Fanpage Caesar : Thiết Bị Vệ Sinh Caesar – SeaBig

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8838 8838