Cách tiết kiệm nước cho thiết bị vệ sinh gia đình

Bồn cầu, chậu rửa và sen vòi là những thiết bị vệ sinh gần như cốt lõi trong mỗi phòng tắm, đây là 3 thiết bị vệ sinh cần và có đủ trong mỗi phòng tắm gia đình. Tuy nhiên, đây cũng là 3 trang bị vệ sinh tiêu hao nước khá phổ biến mỗi ngày cho sinh hoạt của gia đình và điều này cũng là mối lo lắng của phổ biến gia đình.

Khi mà giá tiền nước sinh hoạt càng ngày càng tăng lên, thì suy nghĩ làm sao để tiết kiệm nước trong công đoạn sinh hoạt hàng ngày.

Vì vậy, dưới đây là các cách kiệm nước cho 3 thiết bị vệ sinh này để các hộ gia đình tham khảo. Có thể kể đây là các cách tiết kiệm nước toàn diện bởi nó nằm ngay từ khâu mua thiết bị vệ sinh chứ ko bắt buộc chỉ sở hữu giai đoạn dùng mới phải suy nghĩ tiết kiệm nước được.

Chọn mua thiết bị vệ sinh như thế nào để tiết kiệm được nước ?

Chọn loại bồn cầu tiết kiệm nước : Một bí quyết khi chọn bồn cầu để sử dụng tiết kiệm nước đó là thay vì mua bồn cầu  một chế độ xả như gạt hay một nút nhấn thì bạn chuyển sang tậu bồn cầu mang 2 chế độ xả để lựa sắm chế độ xả nước ưng ý cho từng lần xả. Thay vì lần nào xả nước bồn cầu cũng tốn một lượng nước mặc định khoảng 6 lít, lựa tìm bồn cầu 2 chế độ xả sở hữu mức xả chỉ bằng 1/2 hay 1/3 mức xả cũ giúp bạn sử dụng nước hiệu quả hơn.

Chọn vòi chậu có chế độ ngắt mở nước tự động : Thay vì các loại vòi gật gù hay với núm vặn vẹo xoay, bạn phải lựa sắm sang sản phẩm vòi chậu cảm ứng. Với chiếc vòi này sẽ giúp bạn hạn chế tiêu hao nước mỗi lúc sử dụng vì khi dùng vòi gạt hay vặn phổ biến mang thói quen sẽ để vòi chảy tự do, như vậy sẽ siêu tốn nước. Với vòi cảm ứng thì khi nào bạn sử dụng nước vòi mới bắt đầu chảy một mức nhất định , giúp bạn kiểm soát được nước khi dùng vòi .

thiết bị vệ sinh caesar

Chọn sen vòi có chế độ xả vừa phải : Để ko bị lãng phí nước khi sử dụng vòi tắm, vòi hoa sen, bạn bắt buộc chọn một loại vòi sen với chế độ chảy vừa phải không nhất thiết dòng chảy phải quá mạnh vì sẽ tiêu hao nước nhanh và nhiều.

Các cách sử dụng thiết bị vệ sinh để tiết kiệm nước ?

Cách sử dụng vòi chậu để tiết kiệm nước : Hiện nay, những loại vòi chậu caesar được tích hợp công nghệ sử dụng ít nước vô cùng lý tưởng và tuyệt vời. Khi đã chọn được vòi chậu Caesar chính hãng, bạn  thể tiết kiệm thêm tiền bằng bí quyết sử dụng nước vòi rửa như sau , khi đánh răng không phải xả vòi nước mà phải nhúng ướt bàn chải và hứng nước vào cốc để tiêu dùng rồi tắt vòi , Không buộc phải lạm dụng chậu rửa mặt để cạo râu và xả nước rửa dao cạo, thay vào ấy giữ vài cm nước trong chậu và rửa dao cạo râu.

Cách sử dụng sen vòi tiết kiệm nước : Nên chọn lựa các loại vòi hoa sen có chế độ chảy vừa buộc phải, lúc tắm bạn cũng bắt buộc tùy thuộc vào công đoạn tắm mà điều chỉnh độ chảy của vòi cho phù hợp, giả dụ không nhất thiết thì không phải để chế độ xả nước mạnh.

thiết bị vệ sinh

Như vậy chúng ta thể tiết kiệm nước ngay từ khi sắm mua thiết bị vệ sinh kết hợp với quá trình sử dụng, hi vọng các gia đình sẽ sử dụng được nước vừa phải với lượng nước mong muốn cho gia đình và xã hội, và ngoài ra cũng giúp chúng ta bớt được một khoản tiền kha khá mỗi tháng, mỗi năm từ hóa đơn nước sinh hoạt.

Nước là nguồn tài nguyên quý giá của nhà nước và nhân loại, vì vậy tiết kiệm nước từ bất cứ việc nào, thiết bị nào chúng ta hãy tiết kiệm nước nhé !

Mua các sản phẩm thiết bị vệ sinh tiết kiệm nước , chất lượng tốt ở đâu ? 

Nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay thường chọn sản phẩm có chất lượng tốt , nhà phân phối uy tín để khi lựa chọn sẽ không còn phải lo lắng nhiều về chất lượng sau này .

Các bạn có thể lựa chọn sản phẩm đến từ thiết bị vệ sinh Caesar vì đây là sản phẩm có chất lượng tốt mà giá thành lại phù hợp với nhiều hộ gia đình Việt , thiết bị vệ sinh Caesar là hãng có chất lượng vượt trội nhất trong những thương hiệu nội địa trong thời điểm hiện tại .

Đến với Showroom Caesar của Seabig với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối thiết bị vệ sinh chính hãng , các bạn không còn phải lo lắng về chất lượng sản phẩm và chất lượng phục vụ.

Hệ thống Showroom thiết bị vệ sinh Seabig hiện tại đang là  đại lý phân phối chính hãng của Caesar nên đảm bảo chất lượng , bảo hành chính hãng nhanh chóng, tận tình , với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm thiết bị vệ sinh nên chúng tôi hiểu rõ nhu cầu và bắt kịp xu hướng của khách hàng. Luôn cập nhật những mẫu mã mới, với nhiều tính năng nổi bật đến cho khách hàng.

Siêu Thị Thiết Bị Vệ Sinh SEABIG – Showroom CAESAR SEABIG tại Hà Nội:

Showroom SEABIG Nguyễn Xiển :  391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom SEABIG Phạm Văn Đồng 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

Tư vấn bán hàng08.8838.8838

Tổng đài sau bán hàng: 1900 636 798

Fanpage Caesar : Thiết Bị Vệ Sinh Caesar – SeaBig

Kênh Youtube : Siêu Thị Thiết Bị Vệ Sinh Seabig

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8838 8838