Cách sử dụng sen tắm Caesar

Sen tắm Caesar là mẫu đồ vật phòng tắm được đống đảo người tiêu dùng Việt tin tưởng lựa tậu và sử dụng. Với số lượng người dùng số đông những ko nhiều người lần đầu sử dụng thứ này vẫn chưa biết dùng sao cho đúng phương pháp và hiệu quả. Vì vậy, bài viết dưới đây showroom thiết bị vệ sinh Caesar SEABIG xin được hướng dân và chia sẽ tới quý độc giả các kinh nghiệm dùng cái sản phẩm sen tắm Caesar này hiệu quả nhất.

1/ Đối mang sen tắm nóng lạnh Caesar

Trên cái sản phẩm sen tắm nóng lạnh Caesar đều mang kí hiệu 2 đường nước nóng và lạnh vô cung rõ ràng giúp người dùng giảm thiểu những nếu bị bỏng do tiêu dùng nước quá nóng. Cụ thể, kí hiệu cho đường nước nóng được biểu lộ là màu đỏ, còn phần nước lạnh là màu xanh, phần kí hiệu được biểu đạt rõ ràng trên thanh chia nước của sen tắm. Khi người nhu cầu tiêu dùng dòng nước nào thì mang thể đẩy bắt buộc gạt phảidi chuyển phải gạt về phía bên dòng nước muốn sử dụng.Sen tắm Caesar nóng lạnh S423C

Lưu ý: Khi muốn tiêu dùng nước nóng thì người tiêu dùng nên di chuyển thanh gạt nước một cách từ từ về phía bên nước nóng để hạn chế tình trạng nước quá nóng gây bỏng.

Đối với sen tắm Caesar có đi kèm vòi xả nước sẽ với thêm một van chuyển hướng dạng núm, mang thể là núm xoay hoặc núm giật. Để chuyển hướng tiêu dùng từ vòi sen sang vòi xả nước, người tiêu dùng sẽ sử dụng đến phần van chuyển hướng này.

2/ Đối mang sen cây Caesar

Sen cây Caesar hay còn được gọi với chiếc tên khác là sen cây tắm đứng Caesar loại sen này với 2 bát sen gồm một bát sen to nhất mựcmột bát sen nhỏ tất nhiên dây sen thể di chuyển linh hoạt. Dòng sản phẩm sen cây Caesar được thiết bị sức ép nước 2~5KgF/cm2 sen tắm tạo ra một loại chảy vô cộng mạnh mẽ tạo cảm giác vô cộng sảng khoái cho người dùng.

Khi sử dụng sen cây tắm đứng thì mặc định nước sẽ chảy ra từ bát sen lớn, người sử dụng đứng dưới bát sen ấy để cảm nhận mẫu nước mạnh sẽ chảy xuống, lan tỏa từ đầu xuống chân, tác dụng sâu mà không gây đau rát. Cũng giống như những sản sản phẩm sen tắm Caesar thì phần điều khiển của sen cây Caesar cũng mang kí hiệu 2 đường nước nóng lạnh như ở sen tắm nóng lạnh, giúp người dùng dễ nhận mặt và sử dụng.

Khi người dùng sở hữu nhu cầu sử dụng vòi sen tắm thường chỉ phải sử dụng van chuyển hướng để điều chỉnh ( van chuyển hướng với thể là dạng núm hoặc tay gạt ).

Lưu ý:
+ Lựa mua sen cây mang thể điều chỉnh được độ cao để lợi ích trong việc tùy chỉnh độ cao ưa thích mang từng thành viên trong gia đình.
+ Nguồn nước bắt buộc được đặt ở độ cao nhất định để đảm bảo áp lực nước đủ mạnh (nguồn nước lên đặt ở vị trí tầng 3 hoặc tầng 4 trong ngôi nhà).

Trên đây là những kinh nghiệm tiêu dùng sen tắm Caesar mà SEABIG muốn gửi tới quý bạn đọc, hy vong rằng mang các chia sẻ trên sẽ giúp ích được cho quý độc giả trong việc lựa muatiêu dùng sen tắm hiệu quả. Nếu quý độc giả đang nhu cầu tậu sắm sen tắm Caesar hoặc thiết bị vệ sinh Caesar khác có giá bắt buộc chăng và phổ biến CTKM.

Hãy tới ngay showroom thiết bị vệ sinh Caesar SEABIG với gần 10 năm cung cấp các sản phẩm đồ vật vệ sinh của Caesar cam kết sản phẩm chính hãng 100% bảo hành lâu dài theo quy định của hãng.

SIÊU THỊ THIẾT BỊ VỆ SINH SEABIG – Showroom SeaBig

Showroom SEABIG Nguyễn Xiển : 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom SEABIG Phạm Văn Đồng : 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0964 140 808 – 0906 274 986

Tổng đài bán hàng: 1900 636 798

Bài viết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8838 8838