CÁCH SỬ DỤNG BỒN CẦU NGĂN NGỪA BỆNH TRĨ

Bồn cầu đã là thiết bị vệ sinh thân thuộc gắn với cuộc sống con người hiện đại. Không chỉ tại hộ gia đình mà còn được sử dụng tại các văn phòng làm việc, mang lại sự tiện dụng nhất. Tuy nhiên sử dụng bồn cầu sai cách cũng là nguyên nhân dẫn tới một số căn bệnh về xương sống, đặc biệt, gây nên cảm giác đau đớn và bất tiện cho người mắc phải đó là bệnh trĩ. Bệnh trĩ rất khó chữa trị nên việc ngăn chặn trước khi mắc phải là điều quan trọng nên làm.

Để sử dụng bồn cầu đúng cách, ngăn ngừa nguyên nhân gây nên bệnh trĩ, bạn cần lưu ý:

1. Tư thế ngồi bồn cầu

Tư thế ngồi bàn cầu ảnh hưởng rất lớn tới khả năng đi vệ sinh có dễ dàng hay không?
Tư thế ngồi bồn cầu
Tư thế ngồi bồn cầu

Trước đây, theo cách truyền thống, mọi người thường có thói quen sử dụng xí xổm và tư thế ngồi xổm cũng là tư thế vệ sinh hiệu quả nhất, đường ruột và trực tràng ở tư thế nằm thẳng, không bị chèn ép. Hiện nay thì xí xổm đã ít được sử dụng hơn mà thay vào đó là những bồn cầu bệt nên tư thế ngồi cũng bị thay đổi. Người dùng thường ngồi theo tư thế góc 90 độ thay vì ngồi xổm như trước đây. Song tư thế này được chứng minh là nguyên nhân gây chèn ép trực tràng, khiến cho việc đi vệ sinh trở nên khó khăn hơn.

Để khắc phục tư thế ngồi khi sử dụng bệt, bạn có thể kê thêm một chiếc ghế ở độ cao vừa phải tạo một góc tốt nhất là 35 độ, việc vệ sinh sẽ trở nên thuận tiện hơn nhiều.

2. Thói quen đi đại tiện

Mỗi người nên tạo cho mình thói quen đi đại tiện một khung giờ chính trong ngày, tốt nhất là vào buổi sáng. Nếu việc đi vệ sinh trở nên khó khăn nên thay đổi tư thế, không được rặn.

Không nên dùng bồn cầu quá lâu: nhiều người còn mang theo báo, smartphone vào để chơi game, lướt web là không nên. Tốt nhất nên sử dụng nước rửa sau mỗi lần vệ sinh thay vì dùng giấy chưa thể rửa sạch mọi vết bẩn.

Caesar – thương hiệu thiết bị vệ sinh nổi tiếng trên thị trường hiện nay cũng đưa ra cho người sử dụng một giải pháp ngăn ngừa bệnh trĩ hiệu quả. Đó chính là chiếc bồn cầu Caesar nắp rửa điện tử – phương pháp vệ sinh tiên tiến nhất. Điều đặc biệt ở chiếc bồn cầu này chính là việc tích hợp vòi rửa vệ sinh sạch sẽ thay vì dùng giấy như phương pháp thông thường. Vòi rửa này có 3 chế độ rửa chính là rửa trước, rửa sau và rửa massage, trong đó rửa massage là phương pháp làm tăng sự dễ chịu hơn, thoải mái hơn, dễ tiêu hơn cho những bệnh nhân bị táo bón. Rửa vệ sinh cũng là phương pháp đã được chứng minh rất tốt ngăn ngừa vệ sinh vùng kín hiệu quả, ngăn ngừa bệnh phụ khoa ở phụ nữ.

Khi cần tư vấn lựa chọn bồn cầu Caesar nắp rửa điện tử, bạn hãy đến với showroom thiết bị vệ sinh Caesar SEABIG tại 391 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội và 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc liên hệ qua Tư vấn bán hàng08.8838.8838, nhân viên tư vấn bán hàng sẽ giúp bạn tư vấn hiệu quả nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng và túi tiền của bạn.

Siêu Thị Thiết Bị Vệ Sinh SEABIG – Showroom CAESAR SEABIG tại Hà Nội:

Showroom SEABIG Nguyễn Xiển :  391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom SEABIG Phạm Văn Đồng 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

Tư vấn bán hàng08.8838.8838

Tổng đài sau bán hàng: 1900 636 798

Fanpage Caesar : Thiết Bị Vệ Sinh Caesar – SeaBig

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8838 8838