BỒN CẦU CAESAR 1 KHỐI CÓ TIẾT KIỆM NƯỚC HAY KHÔNG ?

Tiết kiệm nước là một yếu tố khá quan trọng khi sử dụng bồn cầu. Lượng nước xả của bồn cầu thông thường là 5 – 6L, chưa kể khi bồn cầu càng có nhiều tính năng như vòi rửa,  tự vệ sinh,… thì lượng nước lại càng bị tiêu tốn. Lãng phí nước sử dụng cho bồn cầu là một phần khiến hóa đơn tiền nước của gia đình bạn. Hiểu được vấn đề này, các nhà sản xuất thiết bị vệ sinh Caesar đã cho ra đời những dòng sản phẩm bồn cầu tiết kiệm nước tối đa, vừa tiết kiệm cho người sử dụng, lại bảo vệ nguồn tài nguyên nước của môi trường. Trong đó so sánh giữa các dòng sản phẩm thì những sản phẩm bồn cầu Caesar 1 khối là tiết kiệm nước nhất.

BỒN CẦU CAESAR 1 KHỐI CÓ TIẾT KIỆM NƯỚC HAY KHÔNG ?
BỒN CẦU CAESAR 1 KHỐI CÓ TIẾT KIỆM NƯỚC HAY KHÔNG ?

So với những loại bồn cầu Caesar khác: 

Bồn cầu 2 khối Caesar sử dụng công nghệ xả xoáy, dùng nguồn nước đủ nhiều để xoáy quanh bề mặt trong của bồn cầu và xả sạch vết bẩn nên ồn và tốn nước hơn.
+ Bồn xổm và bồn gạt tay, do cơ chế còn thủ công, nên thông thường để xả sạch chất bẩn, người dùng cần nhấn mạnh để đẩy 1 lượng nước lớn xả sạch vết bẩn.

Còn đối với bồn cầu Caesar 1 khối sử dụng công nghệ xả siphong – tức là phương pháp xả dùng lực hút để đẩy chất bẩn yêu cầu một hầm và ống thông hơi thông thoáng. Phương pháp xạ này giúp xả sạch, không bị mùi hôi mà lại tiết kiệm nước tối đa.

Thông thường, bồn cầu 1 khối được Caesar thiết kế 2 van xả dung tích 3-4.5L, hoặc 3 – 6 L, 4.5 – 6L phù hợp với lượng nước cần cho việc đi tiểu và đi nặng, tiết kiệm nước không bị dư thừa. Vì vậy, khi mua bồn cầu, quý khách hàng sẽ được khuyên nên mua bồn cầu 1 khối để tiết kiệm nước hơn cho gia đình, giảm tiếng ồn khi xả nước.

Bồn cầu Caesar 1 khối có những đặc điểm nổi bật:

+ Thiết kế két nước và phần bệ ngồi thành một khối thống nhất gọn gàng, đẹp mắt, giảm những khoảng phân khúc hạn chế vị trí hình thành vi khuẩn và vết bẩn, dễ dàng hơn cho công việc vệ sinh bồn cầu hiệu quả.
+ Thiết kế liền khối cũng mang lại vẻ đẹp sang trọng, tinh tế và đẹp mắt hơn.
+ Phần bệ ngồi kích thước lớn mang lại sự thoải mái khi vệ sinh cho người sử dụng.
+ Chất liệu men sứ cao cấp, chống bám bẩn và hình thành vi khuẩn trên bề mặt, hạn chế tối đa vệt ố vàng, bền bỉ với thời gian, dễ dàng vệ sinh bằng khăn mềm, không cần tác dụng quá nhiều của hóa chất, bảo vệ môi trường và sức khỏe người sử dụng.

Bồn cầu Caesar 1 khối có khá nhiều kiểu dáng khác nhau như bồn cầu nắp rửa điện tử, bồn cầu thông thường, bồn cầu treo tường và bồn cầu két âm tường – tiết kiệm diện tích.

Qua những thông tin trên có thể thấy bồn cầu 1 khối Caesar giúp người sử dụng tiết kiệm nước tối đa. Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu sản phẩm bồn cầu Caesar chính hãng với giá thành phải chăng nhất. Hãy đến với hệ thống showroom thiết bị vệ sinh Caesar SEABIG để tham quan mua sắm hoặc liên hệ để được tư vấn, đặt hàng thông qua 1 trong 2 đầu số Tư vấn bán hàng08.8838.8838 nhé !

Siêu Thị Thiết Bị Vệ Sinh SEABIG – Showroom CAESAR SEABIG tại Hà Nội:

Showroom SEABIG Nguyễn Xiển :  391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom SEABIG Phạm Văn Đồng 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

Tư vấn bán hàng08.8838.8838

Tổng đài sau bán hàng: 1900 636 798.

Fanpage Caesar : Thiết Bị Vệ Sinh Caesar – SeaBig

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8838 8838