Bộ thiết bị vệ sinh Caesar cảm ứng kháng khuẩn cao

Dịch Covid-19 đang bùng phát tại nước ta khiến số lượng ca nhiễm bệnh tăng lên tới ba chữ số, đây là số lượng ca nhiễm mới lớn nhất kể từ khi dịch xuất hiện tại Việt Nam. Ngoài việc rửa tay và đeo khẩu trang đúng cách, giữ gìn vệ sinh trong sinh hoạt hàng ngày cũng là một vấn đề không kém phần quan trọng. Hôm nay showroom thiết bị vệ sinh Caesar SEABIG giới thiệu đến mọi người bộ sản phẩm Caesar kháng khuẩn, giúp mọi người tránh xa được các loại vi khuẩn tại bài viết dưới đây.

Bộ thiết bị vệ sinh Caesar kháng khuẩn khuẩn cao

Bồn cầu thông minh caesar

Vi khuẩn có ở bề mặt bên trong lòng bồn cầu, nếu tồn tại lâu ngày vẫn sẽ trở thành một mối lo ngại lớn đối với sức khỏe người sử dụng. Vấn đề này thiết bị vệ sinh caesar đã trang bị công nghệ men Nano giúp bề mặt bồn cầu siêu mịn, giúp xả bay toàn bộ vi khuẩn bám trên lòng bồn cầu. Với tính năng cảm ứng tự mở khi có người dùng tiếp cận và tự động vệ sinh cho người dùng, bồn cầu sau khi sử dụng, điều này giúp cho người dùng hoàn toàn không phải tiếp cận đến bồn cầu giảm thiểu tối đa mức độ vi khuẩn lây nhiễm.

Thông tin sản phẩm bồn cầu nắp điện tử Caesar CA1380H

Vòi cảm ứng Caesar

Hiện nay việc lây nhiễm trong cộng đồng đặc biệt là những khu vực công cộng là khá lớn. Do đó các nhà máy, xí nghiệp, phân xưởng cần trang bị những thiết bị vệ sinh hạn chế tiếp xúc là điều vô cùng quan trọng. Sản phẩm vòi cảm ứng Caesar, có thể hạn chế khả năng tiếp xúc hiệu quả giúp giảm thiểu rủi ro lây nhiễm trong cộng đồng.

Nắp bồn cầu điện tử Caesar

​Công dụng lớn nhất của nắp bồn cầu điện Caesar tử chính là “giảm bớt tiếp xúc”; xả bằng nước ấm, không những giảm thiểu vi khuẩn sinh sôi ngay từ nguồn, mà còn mang đến cảm giác thoải mái dễ chịu với nước ấm được gia nhiệt nhanh chóng và nhiệt độ luôn ổn định. Từ quá trình rửa vệ sinh, hong khô…, giảm thiểu tiếp xúc giữa bàn tay với bàn cầu, mang đến trải nghiệm đi vệ sinh tiện lợi, thoải mái, an toàn.

Trên đây là bộ sản phẩm thiết bị vệ sinh Caesar có khả năng kháng khuẩn cao mà thương hiệu Caesar giới thiệu tới quý bạn đọc. Hy vọng rằng với những thông tin trên Caesar mong rằng cũng toàn bộ người dân Việt Nam chung tay đẩy lùi dịch Covid-19 trong thời gian sớm nhất. Nếu quý bạn đọc đang có nhu cầu trang bị bộ sản phẩm thiết bị vệ sinh Caesar có khả năng kháng khuẩn thì hãy liên hệ ngay tới số Tư vấn bán hàng08.8838.8838 để được hỗ trợ tư vấn sớm nhất.

Siêu Thị Thiết Bị Vệ Sinh SEABIG – Showroom CAESAR SEABIG tại Hà Nội:

Showroom SEABIG Nguyễn Xiển :  391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom SEABIG Phạm Văn Đồng 170A Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

Tư vấn bán hàng08.8838.8838

Tổng đài sau bán hàng: 1900 636 798

Fanpage Caesar : Thiết Bị Vệ Sinh Caesar – SeaBig

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

08 8838 8838