: Hotline 0917 802 468 - 0243 748 0028 -

Cơ sở 1 : 0964 140 808

Cơ sở 2 :0906 274 986

Trang chủ Hệ thống phân phối/

Đại lý thiết bị vệ sinh Caesar chính hãng tại Điện Biên

Viết ngày : 11/23/2016 2:46:03 PM
Đại lý thiết bị vệ sinh Caesar chính hãng tại Điện Biên, là đại lý chuyên cung cấp, phân phối thiết bị vệ sinh Caesar chính hãng cho Điện Biên và các tỉnh miền Bắc với giá rẻ
Caesar là thương hiệu thiết bị vệ sinh uy tín và tên tuổi trên thị trường hiện nay bởi mẫu mã đẹp, kiểu dáng sang trọng, bắt mắt cũng như giá thành ưu đãi vừa phải cho mọi đối tượng khách hàng. Tuy hiện nay thiết bị vệ sinh Caesar có hệ thống phân phối khá rộng lớn, tuy nhiên ở một số tỉnh thành như Điện Biên có rất ít hoặc chưa có đại lý thiết bị vệ sinh Caesar.

Mặc dù vậy, các gia đình đang ở Điện Biên có nhu cầu muốn sử dụng thiết bị vệ sinh của Caesar cũng không cần quá lo lắng, bởi có một đại lý thiết bị vệ sinh Caesar chính hãng tại Điện Biên có thể giải quyết vấn đề này. SEABIG là đại lý thiết bị vệ sinh Caesar có trụ sở tại Hà Nội nhưng đã nhiều năm trên thị trường SEABIG cung cấp và phân phối thiết bị vệ sinh Caesar cho toàn khu vực miền Bắc và Điện Biên cũng nằm trong danh sách những tỉnh thành đã được SEABIG phân phối thiết bị vệ sinh Caesar trong thời gian dài.
 
Đại lý thiết bị vệ sinh Caesar chính hãng tại Điện Biên

Các khu vực tại Điện Biên hiện SEABIG đang phân phối thiết bị vệ sinh mang thương hiệu Caesar gồm:

⊹  Thành phố Điện Biên Phủ
⊹  Huyện Mường Ảng
⊹  Thị xã Mường Lay
⊹  Huyện Nậm Pồ
⊹  Huyện Điện Biên
⊹  Huyện Điện Biên Đông
⊹  Huyện Tủa Chùa
⊹  Huyện Mường Chà
⊹  Huyện Mường Nhé
⊹  Huyện Tuần Giáo


Hiện tại, SEABIG cũng dự định sẽ triển khai mở đại lý thiết bị vệ sinh Caesar tại Điện Biên và nhiều tỉnh miền Bắc, tuy nhiên trong quá trình chưa có đại lý tại địa bàn Điện Biên, bất cứ khách hàng nào có nhu cầu mua thiết bị vệ sinh Caesar chính hãng với giá rẻ nhất, SEABIG vẫn cung cấp và đáp ứng đầy đủ.

Khi có nhu cầu mua thiết bị vệ sinh Caesar tại Điện Biên, chỉ cần liên hệ với SEABIG theo số điện thoại 0915 922 536 để được đảm bảo mua hàng chính hãng với giá rẻ nhất.

 
Nhận xét đánh giá