: Hotline 0962 917 744 - Tổng đài bán hàng : 1900 636 798

: 024.37480028 - 024.7558857 - 024.39970656 Fax 04 3511 5838

Trang chủ / Thiết bị vệ sinh Caersar Tổng hợp những bộ thiết bị vệ sinh caesar chính hãng

Tổng hợp những bộ thiết bị vệ sinh caesar chính hãng

Viết ngày : 9/18/2016 5:40:46 PM
Để quý khách hàng có sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian phòng tắm gia đình SEABIG tổng hợp những bộ thiết bị vệ sinh caesar chính hãng có thiết kế ấn tượng hài hòa giúp quý khách có được sự hài lòng cho không gian sống của mình.
Tổng hợp những bộ thiết bị vệ sinh caesar chính hãng để khách hàng có thể tham khảo lựa chọn sản phẩm phù hợp với gia đình mình nhất. Trung tâm phân phối thiết bị vệ sinh chính hãng tại 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội cung cấp các sản phẩm như bàn cầu, bồn tắm, chậu rửa là đơn vị uy tín cho mọi khách hàng.
Phòng tắm ngày nay không chỉ đơn thuần là không gian vệ sinh cá nhân mà nó góp phần lớn vào không gian chung của ngôi nhà. Đây chính là nơi gia đình bạn sử sụng nhiều nhất sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi. Nhất là trong mùa hè nắng nóng như thế này thì nhu cầu sử dụng phòng tắm càng tăng cao.
 
 
Phòng tắm luôn được thiết kế để lấy ánh sáng từ thiên nhiên vào bên trọng tạo sự thông thoáng đồng thời có một không khí trong lành. Bộ thiết bị vệ sinh caesar B03 có thiết kế độ đảo bao gồm nhiếu sản phẩm chất lượng cao như bồn tắm đứng, bồn tắm nằm, bàn cầu 1 khối cao cấp, chậu rửa liền bàn treo tường. Bộ phòng bao gồm những sản phẩm thiết bị vệ sinh đồng bồ tạo không gian sang trọng và tiện nghi.
 
 
Nếu như diện tích nhà bạn rộng và muốn có một không gian thư giãn nghỉ ngời thì bộ thiết bị vệ sinh caesar B02 này sẽ rất phù hợp. Phòng tắm được thiết kế đơn giản với những vật dụng cần thiết bị bồn tắm nằm, bồn cầu, chậu rửa liền bạn. Với không gian phòng tắm thoáng như thế này bạn sẽ luôn có được cảm giác thoải mái.
 
Bộ thiết bị vệ sinh Caesar B01 được sắp xếp hợp lý với các kiểu dáng chủ yếu là màu trắng, sang trọng tạo cảm hứng và tinh khiết. Khi bước vào không gian tràn ngập ảnh sáng thiên nhiên bạn sẽ cảm thất khỏe khoắn hơn rất nhiều. Nếu như bạn muốn có một không gian mang cá tính riêng của mình bạn có thể bố trí thêm những bức tranh hoặc trang trí kệ đồ trong phòng tắm. Không gian của bạn sẽ trở lên ấn tượng và phong cách hơn rất nhiều.
 
 
Bộ thiết bị vệ sinh Caesar B04 được thiết kế theo xu hướng mới nhất 2015 là biến phòng tắm thành không gian thoáng đãng, rộng rãi, thư thái và hòa hợp với thiên nhiên. Phòng tắm luôn luôn có những ô cửa sổ rộng đón ánh sáng tự nhiên cũng được chú ý. Ngoài ra bạn cần chú ý đến màu sắc của gạch lát nền sao cho phù hợp với màu sắc những thiết bị vệ sinh trong phòng.
Nhận xét đánh giá