: Hotline 024.39970656 - 024.37558857 - 024.37480028 - 0243 526 6969 -

Cơ sở 1 : 0915 922 536

Cơ sở 2 :0968 034 945

Trang chủ / Thiết bị vệ sinh Caersar Tìm hiểu về bồn cầu 1 khối Caesar C1353 mới nhất 2017?

Tìm hiểu về bồn cầu 1 khối Caesar C1353 mới nhất 2017?

Viết ngày : 4/24/2017 4:36:57 PM
Bồn cầu Caesar luôn là những thiết bị vệ sinh cao cấp, giá rẻ đáng để mang về bày trí, sử dụng trong không gian nội thất phòng tắm của mỗi gia đình Việt Nam.
Caesar được mệnh danh là thương hiệu thiết bị vệ sinh giá rẻ, chất lượng cao cấp của mọi nhà. Tại thị trường Việt Nam nó nằm trong top 3 thương hiệu thiết bị vệ sinh, thiết bị phòng tắm cao cấp, giá rẻ đáng mua nhất cho mọi gia đình. Nhằm thực hiện mục tiêu thiết bị vệ sinh cho mọi người, mọi nhà, hằng năm, Caesar luôn nghiên cứu và đổi mới những dòng sản phẩm của mình sao cho bắt mắt, tiện nghi và đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người tiêu dùng. Bồn cầu Caesar 1 khối C1353 - là sản phẩm nằm có những sản phẩm mới ra mắt của Caesar. Bạn biết tại sao SEABIG lại bị thu hút bởi sản phẩm này và muốn trưng bày, giới thiệu tới quý khách hàng không. Chính bởi thiết kế hoàn hảo, bắt mắt và những tính năng tiện nghi mà tôi sẽ đưa ra dưới đây.
Bồn cầu Caesar 1 khối C1353 chính hãng, giá rẻ nhất

Nhìn vào hình ảnh của sản phẩm có thể thấy, thiết kế vô cùng mềm mại, tinh tế, bắt mắt. Thiết kế bồn cầu 1 khối thống nhất giữa két nước và phần bàn cầu mang tới sự cao cấp, sang trọng cho bất kỳ phòng tắm nào. Phần nắp ngồi khá rộng rãi và thoải mái mang tới sự tiện nghi nhất cho người sử dụng. Két nước được thiết kế thấp và rộng về chiều ngang khác biệt so với những thiết kế bồn cầu Caesar 1 khối trước đây, sẽ mang tới cho không gian sự độc đáo sáng tạo. Thiết kế không khe rãnh cũng giúp việc vệ sinh trở lên dễ dàng hơn.

Ưu điểm của dòng sản phẩm bồn cầu Caesar không thể bỏ qua chất liệu chế tạo là sứ vệ sinh cao cấp, đảm bảo hợp vệ sinh, giảm hình thành vệt ố vàng, giảm sự tích tụ của vi khuẩn, cho vẻ đẹp bền bỉ với thời gian, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Sứ vệ sinh cao cấp giúp cho việc vệ sinh của các bà, các mẹ được dễ dàng hơn, không phải sử dụng những hóa chất tẩy rửa mạnh gây hại cho bề mặt bồn cầu, môi trường xung quanh và sức khỏe con người. 

Công nghệ tính năng:

Với mong muốn ngày càng mang tới sự hoàn hảo, tiện nghi nhất cho người sử dụng, thân thiện với môi trường sống xung quanh, Caeasr luôn nghiên cứu và đổi mới những tính năng, công nghệ trong các dòng sản phẩm của mình. Bồn cầu 1 khối Caesar cao cấp mới ra mắt C1353 có những tính năng thân thiện với con người cũng như chất lượng cuộc sống.

*Tiết kiệm nước: 

Theo khảo sát từ người sử dụng bồn cầu cho thấy, lượng nước xả để làm sạch vết bẩn trong những bồn cầu thông thường khá tiêu tốn, thông thường, chỉ số này được các nhà sản xuất đưa ra là từ 5 - 6 lít. Nguồn nước xả này được coi là nguồn nước lãng phí nhất trong các dạng nước lãng phí trong hoạt động sống khác. Nó cũng là nguyên nhân khiến cho hóa đơn tiền điện, tiền nước của các hộ gia đình luôn nằm trong mức cao. 

Để giảm đi sự lãng phí đáng tiếc này, bồn cầu 1 khối Caesar C1353 được cài đặt két nước nhỏ, giảm đi lượng nước sử dụng, dung tích nước xả giờ đây chỉ còn 4.5 L. Thanh gạt xả nước tiện lợi, dễ sử dụng, thao tác, tạo lực đẩy mạnh để xả trôi cặn bẩn nhanh nhất.

>>> Xem thêm: Bồn cầu Caeasr tiết kiệm nước nhất?

* Giảm tiếng ồn khó chịu khi sử dụng:

 
Công nghệ nắp êm bồn cầu 1 khối Caesar chính hãng, giá rẻ nhất
 
Bạn sẽ không phải lo lắng về tiếng ồn gặp phải khi sử dụng bồn cầu 1 khối Caeasr C1353. Bồn cầu C1353 thay thế nắp thường thành nắp êm, hạn chế tối đa tiếng ồn khi sử dụng bồn cầu, giảm đi cảm giác ái ngại.

>>> Cập nhật thông tin và mức giá của sản phẩm tại: http://thietbivesinhcaesar.vn/1/bon-cau-caesar-1-khoi-c1353-742.aspx

Một ưu điểm quan trọng quyết định tới người tiêu dùng lựa chọn bồn cầu Caesar 1 khối là bởi giá thành vô cùng rẻ lại phải chăng so với những sản phẩm cao cấp khác. Bạn có nhu cầu mua lựa chọn sản phẩm mới  này để trải nghiệm ngay cho gia đình của mình, hãy ghé qua siêu thị thiết bị vệ sinh SEABIG - 391 Nguyễn Xiển  - Thanh Xuân - Hà Nội để mua được sản phẩm chính hãng với mức giá rẻ nhất. 
Nhận xét đánh giá