: Hotline 024.39970656 - 024.37558857 - 024.3748002 - 0243 526 6969 -

Cơ sở 1 : 0915 922 536

Cơ sở 2 :0918 762 536

Trang chủ / Thiết bị vệ sinh Caersar Tại sao bồn cầu nắp rửa điện tử Caesar lại có giá thành cao ?

Tại sao bồn cầu nắp rửa điện tử Caesar lại có giá thành cao ?

Viết ngày : 5/15/2019 11:32:38 AM
Tại sao bồn cầu nắp rửa điện tử Caesar lại có giá thành cao ? Quý bạn đọc hãy cùng showroom Caesar Seabig tìm hiểu lý do tại sao ở bài viết dưới đây.
Bồn cầu nắp rửa điện tử Caesar là dòng sản phẩm cao cấp của thương hiệu Caesar với thiết kế đẹp mắt và nhiêu tính năng hiện đại cho cuộc sống không khó hiểu khi dòng bồn cầu này được nhiều người sử dụng dù giá thành khá cao. Vậy nguyên nhân từ đâu mà dòng sản phẩm bồn cầu này lại có giá thành cao như vậy ?

1/ Tính năng hiện đại

Đặc điểm nổi trội đầu tiên của dòng sản phẩm này là không cần sử dụng dến giấy vệ sinh giúp người dùng không cần phải tiếp xúc với thiết bị và tiết kiệm chi phí cho người dùng. Với chiếc vòi rửa tự động thông minh sẽ giúp mọi thành viên có thể vệ sinh sạch sẽ nhất là đối với các chị em phụ nữ. Ngoài tính năng vòi rửa thông minh thì chiếc dòng bồn cầu này còn các tính năng ưu việt khác như: điều khiển từ xa, tự động điều chỉnh nắp ngồi, sưởi ấm, sấy khô, khử mùi…
Bồn cầu nắp rửa điện tử Caesar có nhiều tính năng hiện đại

2/ Thiết kế đẹp mắt, sang trọng

Dòng sản phẩm bồn cầu nắp rửa điện tử Caesar áp dụng công nghệ FFC giúp các mẫu bồn cầu dù có kích thước to, rộng những không bị thô cứng. Các đường nét của sản phẩm được bo tròn một cách mềm mại giảm đi vẻ thông cứng, phù hợp nhiều không gian và dễ dàng kết hợp với nhiều thiết bị phòng tắm khác. 
Bồn cầu nắp rửa điện tử Caesar sở hữu kiểu dáng đẹp mắt

3/ Tiết kiệm điện

+ Ngoài việc bồn cầu điện tử giúp người tiết kiệm chi phí khi không cần phải sử dụng đến giấy vệ sinh thì mức xả nước của dòng bồn cầu này cũng vô cùng tiết kiệm. Mức nước tiêu thụ trung bình của dòng bồn cầu này 4,5L nước cho kiểu xả đại và 3L nước cho kiểu xả tiểu. Các mức xả được xác định tự động theo thời gian sử dụng bồn cầu để tự động thao tác xả. 
Bồn cầu nắp rửa điện tử Caesar tiết kiệm chi phí tối đa

+ Đối với dòng bồn cầu này sử dụng điện để duy trì hoạt động do đó vấn đề tiết kiệm điện được thương hiệu Caesar vô cung quan tâm. Trong dòng bồn cầu này được trang bị tính năng tự động bật trạng thái tiết kiệm điện khi không có người sử dụng giúp người sử dụng tiết kiệm chi phí tối đa.

Trên đây là những lý do tại sao giá thành ban đầu khi mua sắm dòng sản phẩm bồn cầu điện tử Caesar lại đặt tiền. Mặc dù giá thành dòng sản phẩm này mức cao nhưng lại rất đa dạng về mức giá, kiểu dáng để khách hàng có thể đưa ra những lựa chọn phù hợp. Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu chiếc bồn cầu nắp rửa điện tử Caesar chính hãng và giá thành phải chăng nhất. Hãy đến với hệ thống showroom thiết bị vệ sinh Caesar Seabig để tham quan mua sắm tại địa chỉ:

Công ty TNHH SeaBig Việt Nam
Cơ sở 1: 391 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
Cơ sở 2: 170 Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 0915 922 536​ - 0918 762 536 - 1900 636 798
Email: seabig.vn@gmail.co
Nhận xét đánh giá