: Hotline 0962 917 744 - Tổng đài bán hàng : 1900 636 798

: 024.37480028 - 024.7558857 - 024.39970656 Fax 04 3511 5838

Trang chủ / Thiết bị vệ sinh Caersar Hướng dẫn vệ sinh bồn tắm Caesar cao cấp đơn giản chỉ với 7 bước

Hướng dẫn vệ sinh bồn tắm Caesar cao cấp đơn giản chỉ với 7 bước

Viết ngày : 10/12/2017 10:41:43 AM
Công việc vệ sinh bồn tắm Caesar cao cấp khiến bạn cảm thấy ái ngại. Đừng lo! Đã có 7 bước vô cùng đơn giản sẽ giúp làm mới lại bồn tắm thật nhanh chóng!
Bồn tắm Caesar cao cấp có kích thước khá lớn nên thường tạo tâm lý ái ngại cho người dùng khi phải thực hiện công việc vệ sinh cho thiết bị này. Song vấn đề sẽ được giải quyết dễ dàng chỉ với 7 bước sau đây, đảm bảo bồn tắm gia đình bạn sẽ luôn "sạch bong, sáng bóng":
 

* Những vật dụng cần thiết:

+ Giấm
+ Nước xà phòng
+ Bình xịt
+ Bọt biển, khăn sạch


* Các bước vệ sinh:

Bước 1: Dọn dẹp các vật dụng xung quanh sang một chỗ khác để đỡ vướng víu khi vệ sinh.

Bước 2: Pha loãng xà phòng và đổ dung dịch này vào bình xịt. Thêm giấm ăn vào cùng dung dịch xà phòng. Lưu ý, lượng của chúng là bằng nhau.
 

Bước 3: Xịt dung dịch giấm + xà phòng vừa pha loãng lên khắp xung quanh bề mặt sản phẩm.
 

Bước 4: Sử dụng miếng bọt biển vừa chuẩn bị để chà rửa bề mặt để tránh chày xước.
 

Bước 5: Tiếp tục sử dụng dung dịch này để chà rửa vòi sen bồn tắm hoặc có thể thay thế bằng chanh tươi đều có tác dụng làm sạch và đánh bóng.
 

Bước 6: Để làm sạch sâu hơn, sau khi lớp vệ sinh ban đầu khô lại. Tiến hành dùng vòi sen xịt nước ấm xung quanh lòng bồn tắm Caesar rồi tiếp tục xịt dung dịch giấm + xà phòng thêm lần nữa và sử dụng bọt biển để cọ rửa.
 

Bước 7: Xả thật sạch bề mặt bồn tắm bằng nước để tránh xà phòng còn sót lại gây kích ứng da. Cuối cùng dùng khăn khô lau sạch lại, tránh để bề mặt ẩm ướt tạo điều khiển cho vi khuẩn, nấm mốc sinh sôi trở lại.
 Bồn tắm Caesar cao cấp là thiết bị phòng tắm được sử dụng thường xuyên trong gia đình, tiếp xúc trực tiếp với cơ thể người thông qua hoạt động ngâm mình, vệ sinh cơ thể. Nếu bạn để thiết bị này mất vệ sinh, bụi bẩn, nấm mốc bám lại bề mặt, chúng sẽ hòa vào nguồn nước và tác động vào cơ thể, gây kích ứng da và những căn bệnh về da khác, chưa kể vi khuẩn, nguồn bệnh có thể xâm nhập vào cơ thể gây hại tới sức khỏe,...

Chưa kể, nếu không vệ sinh thường xuyên, bề mặt bồn tắm sẽ xuất hiện vệt ố vàng khó làm sạch hơn, gây mất thẩm mỹ cho một sản phẩm cao cấp. Vì vậy vệ sinh bồn tắm là hết sức quan trọng!

>> Xem thêm: http://thietbivesinhcaesar.vn/2/su-dung-bon-tam-massage-caesar-cao-cap-dung-cach-de-mang-toi-hieu-qua-tot-nhat-1429.aspx​

Bồn tắm cao cấp Caesar được làm từ Acrylic không cần sử dụng chất tẩy rửa mạnh và cũng nên hạn chế để bảo vệ sản phẩm, bảo vệ sức khỏe cho các thành viên.
Nhận xét đánh giá