: Hotline 024.39970656 - 024.37558857 - 024.3748002 - 0243 526 6969 -

Cơ sở 1 : 0915 922 536

Cơ sở 2 :0918 762 536

Trang chủ / Thiết bị vệ sinh Caersar Cách thông bồn cầu bằng nước nóng trong nháy mắt

Cách thông bồn cầu bằng nước nóng trong nháy mắt

Viết ngày : 7/3/2019 3:52:01 PM
Hướng dẫn cách thông bồn cầu bằng nước nóng khi bị tắc, thông tắc bồn cầu ngay tại nhà mà đơn giản, không tốn sức mà cực kì hiệu quả.

Bồn cầu là một trong những nơi bị coi là rắc rối nhất trong nhà.  Nào là nhiều vi khuẩn, bốc mùi thậm chí là thường xuyên ứ, tắc do quá nhiều giấy vệ sinh khiến gia chủ gặp không bực dọc. Đặc biệt với những phòng trọ cho thuê, bồn cầu trải qua nhiều đời chủ nhân, khiến bồn cầu trở nên cũ kĩ, quá tải việc tắc nghẽn là điều không thể tránh khỏi.

Nhiều người đã phải vật lộn với tình trạng này không dưới một lần, thậm chí phải “sống chung với lũ” vì không tìm được cách giải quyết hay ho cho đến khi đội “cứu hộ” đến.  

Vậy làm sao để xử lí tình trạng bồn cầu bị ứ tắc? Bài viết này sẽ chia sẻ mẹo thông bồn cầu bằng nước nóng cực kì đơn giản mà hiệu quả.

Cách thông bồn cầu bằng nước nóng

Cách thông tắc bồn cầu bằng nước nóng cực hiệu quả

Cách thông tắc bồn cầu bằng nước nóng cực hiệu quả 

Đầu tiên, hãy tìm ra nguyên nhân gây tắc bồn cầu. Có nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến việc bồn cầu bị tắc, cách này chỉ áp dụng với tình trạng tắc bồn cầu do giấy vệ sinh.

Hãy nhớ nếu bồn cầu đang trong tìn trạng tắc, nước chưa rút xuống thì đừng cố nhấn xả nước thêm lần nữa vì nó chỉ khiến nước trong bồn cầu tràn lên thêm mà thôi.

Bạn có thể dùng các tờ giấy báo cũ hoặc giẻ lau bỏ để thấm xung quan chân bồn cầu tránh việc nước trong bồn tràn ra và làm bẩn phòng tắm.
Lấy một ít nước rửa bát đổ vào bồn vệ sinh, sau đó đổ nước nóng và bồn. Để nước nóng và nước rửa bát yên trong bồn cầu từ 5 – 10 phút cho giấy vệ sinh nhão ra, nước sẽ từ từ rút xuống.

Hãy nhấn xả nước thêm một lần để kiểm tra và cho các chất bẩn trôi sạch hết. Nếu bạn nhấn xả mà vẫn thấy bồn cầu có dấu hiệu tắc thì làm lại thêm vài lần.

Lưu ý: Khi đổ nước nóng vào bồn cầu hãy nhớ hãy đổ từ từ và chọn nhiệt độ phù hợp, tránh đổ nước quá nóng sẽ làm hỏng lớp mem của bồn cầu.

Trên đây là một mẹo nhỏ giúp khá hiệu quả đã nhiều người áp dụng thành công, nếu bạn đang gặp tình trạng tương tự, hãy thử một lần áp dụng xem sao nhé!
 

Nhận xét đánh giá