: Hotline 024.39970656 - 024.37558857 - 024.3748002 - 0243 526 6969 -

Cơ sở 1 : 0915 922 536

Cơ sở 2 :0918 762 536

Trang chủ / Thiết bị vệ sinh Caersar 4 tiêu chí giúp bạn chọn mua sen vòi Caesar phù hợp với không gian

4 tiêu chí giúp bạn chọn mua sen vòi Caesar phù hợp với không gian

Viết ngày : 5/8/2018 11:08:02 AM
Dù sen vòi Caesar đều được làm từ đồng thau, inox đạt tiêu chuẩn chất lượng và có thiết kế đẹp nhưng không phải sản phẩm nào cũng phù hợp với gia đình bạn.
Thị trường thiết bị vệ sinh hiện có rất nhiều loại vòi nước, sen vòi với chất lượng khác nhau. Chỉ riêng hãng thiết bị vệ sinh Caesar, số lượng các mẫu mã, chủng loại sen vòi cũng đã vô cùng đa dạng từ vòi chậu Caesar, vòi bếp Caesar, vòi sen tắm Caesar, vòi sen bồn tắm Caesar, vòi sen cảm ứng Caesar,..., phục cho hầu hết nhu cầu của từng không gian. Để chọn mẫu sen vòi phù hợp cho từng không gian bạn có thể áp dụng 4 têu chí sau:

Áp lực nước đầu ra

Áp lực nước đối với sen vòi rất quan trọng, một vòi sen có khả năng phun rửa mạnh tất nhiên sẽ tạo sự thoải mái cho người dùng hơn một vòi sen rỉ nước. Ngoài ra, hãng Caesar cũng đưa ra sản phẩm cao cấp với những mẫu sen vòi có khả năng điều khiển dạng nước chảy nhằm phục vụ cho nhu cầu sử dụng khác nhau. Bạn có thể tham khảo thêm những sản phẩm này.
 
Chọn sản phẩm có áp lực nước mạnh
Chọn sản phẩm có áp lực nước mạnh

Tháo lắp đơn giản

Sau một thời gian sử dụng bầu sen sẽ dễ bị bám bẩn, việc vệ sinh là rất cần thiết.  Bởi vậy, một vòi nước dễ dàng tháo lắp để lau chùi, bảo dưỡng sẽ tốt hơn và tiện lợi hơn rất nhiều. Với những sản phẩm của Caesar bạn có thể tháo dời đầu vòi sen một cách dễ dàng để vệ sinh sản phẩm.
 
Sản phẩm dễ lau chìu lắp đặt
Sản phẩm dễ lau chùi lắp đặt

Tính an toàn để sử dụng

Hầu hết các sản phẩm sen vòi đều có chứa một lượng chì cho phép. Trong đồng hàm lượng chì tiêu chuẩn là dứi 0,25%. Với các sản phẩm sen vòi Caesar hàm lượng chì luôn ở mức thấp nhất, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cũng như an toàn với sức khẻ ngời tiêu dùng.
 
Chọn sản phẩm sen vòi Caesar đạt tiêu chuẩn an toàn chất lượng
Chọn sản phẩm sen vòi Caesar đạt tiêu chuẩn an toàn chất lượng

Tính thẩm mỹ của sen vòi

Chọn sen vòi không chỉ ở tính năng, độ bền mà còn phải phù hợp với thiết kế của chậu, không gian lắp đặt, đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian sử dụng. Một chiếc sen vòi đẹp phải đảm bảo độ sáng bóng, nét sang trọng, hiện đại.
 
Sản phẩm sen vòi Caesar đa dạng về mẫu mã chùng loại, tính thẩm mỹ cao
Sản phẩm sen vòi Caesar đa dạng về mẫu mã chùng loại, tính thẩm mỹ cao

Thông thường, sen vòi Caesar sẽ có một lớp mạ Crome hay Niken làm sản phẩm luôn sáng bóng, trơn mịn tăng tính thẩm mỹ đồng thời giúp chống rỉ sét và oxi hóa, dễ dàng lau chùi, bền đẹp với thời gian.

Đi đầu trong công nghệ sản các sản phẩm sen vòi, công ty thiết bị vệ sinh caesar luôn đề cao chất lượng sản phẩm, tiếp đến là mẫu mã, kiểu dáng, áp dụng công nghệ tiên tiến hàng đầu dể mang đến những sản phẩm đẹp, tiện nghi mà giá cả luôn phù hợp với túi tiền của các gia đình.

Tham khảo: Sen tắm Caesar giúp bạn tiết kiệm nước tối đa 
Nhận xét đánh giá