: Hotline 0962 917 744 - Tổng đài bán hàng : 1900 636 798

: 024.37480028 - 024.7558857 - 024.39970656 Fax 04 3511 5838

Trang chủ / Bàn cầu CAESAR ​Bồn cầu Caesar trẻ em lựa chọn tốt nhất cho bé

​Bồn cầu Caesar trẻ em lựa chọn tốt nhất cho bé

Viết ngày : 7/23/2015 10:10:19 AM
Bồn cầu Caesar trẻ em có nhiều mẫu mã, đa dạng về chủng loại là mẫu bàn cầu có thiết kế đẹp mắt phù hợp với mọi không gian nên rất dễ lựa chọn cho phòng bé.
Lựa chọn thiết bị vệ sinh hay  bồn cầu Caesar cho phòng bé là điều rất quan trọng. Bố mẹ bào cũng quan tâm lựa chọn cho con những thiết bị vệ sinh phù hợp để bé có thể tự lập ngay từ bé. Để có thể tạo cho bé một không gian đáng yêu với màu sắc tươi sáng phù hợp với đội tuổi của bé bố mẹ nên cùng bé đi sắm những nội thất phòng bé như bồn cầu, chậu rửa, bồn tắm, chắc hẳn bé sẽ rất thích thú.

 
Phòng vệ sinh cho bé màu sắc tươi sáng
Phòng vệ sinh cho bé màu sắc tươi sáng
 
Chọn bàn cầu Caesar trẻ em cho phòng của các bé nhỏ cần lưu ý:

+ Lựa chọn bồn cầu caesar theo chiều cao của bé: Tùy theo độ tuổi của bé nhà bạn, bạn có thể chọn những mẫu  bồn cầu có kích thước phù hợp với chiều cao của bé, thường thì mẫu bồn cầu Caesar 1 khối C1352 có kích thước nhỏ sẽ phù hợp với các bé, hoặc mẫu bồn cầu treo tường có thể lắp đặt xuống thấp để bé có thể đi vệ sinh dễ dàng.
 
Phòng tắm cho bé trai trang trí đẹp mắt
Phòng tắm cho bé trai trang trí đẹp mắt
 
+ Màu sắc bồn cầu cho phòng vệ sinh của bé: Những nội thất cho phòng bé bao giờ cũng nên chọn những màu sắc tươi sáng và sặc sỡ tạo cho bé cảm giác vui tươi và thích thú khi dùng phòng vệ sinh hay phòng tắm của mình. Bé sẽ học được cách tự lâp ngay từ bé với không gian riêng thật đáng yêu.
+ Thiết bị vệ sinh, thiết bị phòng tắm đáng yêu:  Phòng tắm bao gồm tất cả những thiết bị cần thiết như bồn cầu, chậu rửa, bồn tắm có thiết kế nhỏ xinh vừa với lứa tuổi của bé. Hãy trang trí thêm những hình con vật hoặc bức tranh đáng yêu trong phòng bé, sẽ sẽ rất thích thú khi được sở hữu một không gian đáng yêu như vậy.

Bồn cầu caesar trẻ em phù hợp với các bé
Bồn cầu caesar trẻ em phù hợp với các bé

 
+ Lựa chọn miếng đệm vừa với bồn cầu caesar: Khi sử dụng bồn cầu Caesar trẻ em bạn nên mua miếng nót bồn cầu cho bé, miếng nót có thể đảm bảo an toàn cho bé,  bạn sẽ yên tâm hơn khi để bé tập thói quen tự đi vệ sinh như người lớn.
Bồn cầu Caesar trẻ em là lựa chọn tốt nhất cho các bé. Bồn cầu Caesar còn gọi là bàn cầu Caesar có những tính năng hiện đại như ngăn ngừa vi khuẩn, chốm bám bẩn Caesar mang đến cho bé một không gian sạch sẽ và trong lành. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi chọn bàn cầu trẻ em hãng Caesar cho bé nhà mình.

Xem thêm: Lưu ý khi chọn thiết bị vệ sinh cho trẻ em
Nhận xét đánh giá