: Hotline 0962 917 744 - Tổng đài bán hàng : 1900 636 798

: 024.37480028 - 024.7558857 - 024.39970656 Fax 04 3511 5838

Trang chủ / Thiết bị vệ sinh Caersar Phương pháp vệ sinh sen tắm Caesar đơn giản, hiệu quả với giấm ăn

Phương pháp vệ sinh sen tắm Caesar đơn giản, hiệu quả với giấm ăn

Viết ngày : 4/28/2017 11:53:47 AM
Chỉ cần những bước vô cùng đơn giản với giấm ăn, sen tắm Caesar đã trở lên sáng bóng y như mới. Bạn muốn thử không???
Sen tắm Caesar là những thiết bị vệ sinh thông dụng trong mỗi không gian phòng tắm. Trong điều kiện thường xuyên tiếp xúc với nước, môi trường ẩm ướt lâu ngày sẽ dẫn tới tình trạng ẩm, mốc làm mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ của sản phẩm cũng như gây hại với sức khỏe con người khi tiếp xúc. Cần vệ sinh để lấy lại vẻ sáng bóng cho sản phẩm, giữ gìn vẻ đẹp cho sen tắm cũng như không gian phòng tắm. Song bạn lo ngại những chất tẩy rửa mạnh có thể gây hại tới bề mặt sản phẩm. Có một chất tẩy rửa an toàn, hiệu quả mà vô cùng dễ kiếm lại rẻ tiền đó chính là giấm ăn sẽ giúp bạn đánh bay những vết ẩm mốc tích tụ trên sen tắm.
 
Vệ sinh sen tắm Caesar đơn giản, hiệu quả

Giấm trắng là một gia vị trong gian bếp được lên men từ rượu etylic, trong thành phần có chứa 5% hàm lượng axit axetic (CH3COOH)  là chất tẩy rửa nhẹ nhàng vô cùng an toàn mà lại hiệu quả.

Phương pháp làm sạch sen tắm bằng giấm ăn vô cùng đơn giản:

+ Đối với những loại sen tắm cỡ nhỏ: 

 
Vệ sinh sen tắm Caesar đơn giản, hiệu quả
 
  > Bạn có thể kiếm mộ túi nilong hay loại túi zíp đựng thực phẩm đảm bảo vừa kích thước và độ kín cho đầu sen tắm. 
  > Đổ giấm vào trong túi và treo lên chắc chắn như trong hình này để khoảng thời gian 30 phút hoặc lâu hơn nếu vết bẩn cứng đầu.
  > Dung dịch giấm này có tác dụng loại bỏ những cặn bẩn và ẩm mốc trên sen vòi thông thường dễ dàng. Song đối với sen cây Caesar, sen tắm Caesar hay vòi xịt thì việc vệ sinh hơi khó khăn bởi những lỗ nhỏ li ti. Bạn có thể sử dụng những cây tăm nhọn để loại bỏ những vết bẩn này theo tia nước, hoặc có thể sử dụng những chiếc bàn trải đánh răng đã bỏ đi để vệ sinh những khe rãnh trên đầu vòi sạch sẽ hơn.

Còn nếu không ngại việc lắp đặt lại sen tắm Caesar, bạn có thể tháo rời những bộ phận của sen ra và ngâm chúng trong các dụng cụ chứa bằng giấm sau đó vệ sinh sẽ đảm bảo sạch sẽ hơn.


+ Đối với những sen tắm có đầu sen lớn, hay sen cây bát sen gắn trần gắn trần:

Vệ sinh sen tắm Caesar đơn giản, hiệu quả
 
   > Nếu bạn có thể tìm được túi đựng vừa với kích thước của bát sen cũng có thể buộc dung tích dấm lại ngâm trực tiếp.
   > Song tôi khuyên bạn nên tháo rời chúng ra để việc vệ sinh được sạch sẽ nhất.

Thực hiện theo những bước vô cùng đơn giản ở phía trên, sen tắm Caesar của gia đình bạn sẽ sạch sẽ, giữ lại vẻ đẹo sáng bóng như mới, không còn hiện tường tắc nghẽn sen tắm, trả lại vẻ đẹp tiện nghi vốn có. Một lời khuyên cho bạn, dù lựa chọn sen tắm đến từ thương hiệu nào, chất lượng đến đâu, việc vệ sinh sen tắm thường xuyên, định kỳ luôn cần thiết để đảm bảo sen tắm hoạt động bình thường và tốt cho người sử dụng.
Nhận xét đánh giá