: Hotline 0962 917 744 - Tổng đài bán hàng : 1900 636 798

: 024.37480028 - 024.7558857 - 024.39970656 Fax 04 3511 5838

Trang chủ / Thiết bị vệ sinh Caersar Chỉ với chất tẩy rửa rẻ tiền này - bồn cầu Caesar không còn lo ố vàng

Chỉ với chất tẩy rửa rẻ tiền này - bồn cầu Caesar không còn lo ố vàng

Viết ngày : 4/29/2017 7:29:38 PM
Bồn cầu Caesar được làm từ sứ vệ sinh cao cấp nên chỉ cần chất tẩy rửa nhẹ nhàng là bạn đã có thể đánh bay những vết bẩn một cách dễ dàng.
Bồn cầu (bàn cầu) Caesarthiết bị vệ sinh thường xuyên được sử dụng trong không gian phòng tắm, phòng vệ sinh của các hộ gia đình. Chính vì được sử dụng thường xuyên như vậy nên có thể bị bám bẩn, để lâu ngày có thể dẫn tới hình thành vệt ố vàng. Song là bồn cầu Caesar sử dụng chất liệu sứ cao cấp, có khả năng chống bám dính hiệu quả, nên việc vệ sinh khá dễ dàng, không cần dùng tới những chất tẩy rửa hóa học mạnh mà chỉ nên sử dụng những chất tẩy rửa nhẹ từ thiên nhiên khi vết bẩn để lâu ngày hoặc vệ sinh bằng khăn thường là có thể tẩy sạch vết bẩn.
 
Vệ sinh bồn cầu Caesar chính hãng, giá rẻ nhất

Có khá nhiều chất tẩy rửa thiên nhiên nhưng thường hay được sử dụng trong tẩy rửa nhất chính là giấm và chanh. Trong thành phần của chanh có chứa khoảng 5% (khoảng 0,3 mol / lít) axit citric. Giấm là loại phụ gia trong vị chua, được hình thành từ sự lên men của rượt etylic, trong thành phần có chứa dung dịch axit axetic (CH3COOH) có nồng độ khoảng 5%. Với nồng độ axit nhỏ như vậy, 2 loại trên là chất tẩy rửa nhẹ nhàng, an toàn, vừa dễ kiếm lại vô cùng rẻ tiền, đặc biệt không làm hại tới men sứ, không gây hại da tay, an toàn cho sức khỏe con người và thân thiện với môi trường xung quanh.

Phương pháp vệ sinh bồn cầu Caesar với giấm và chanh được thực hiện thông qua những bước đơn giản sau đây:

+ Đối với giấm ăn:

Vệ sinh bồn cầu Caesar bằng giấm
 
Cách 1: 
Bạn cần chuẩn bị một chút giấm ăn và banking soda (một loại thuốc muối khá dễ kiếm có thể dễ dàng mua ở các tiệm làm bánh hay quán tạp hóa thông thường). 
Đổ chung cùng một lúc 2 loại này vào trong bàn cầu, rồi đợi khoảng 30 phút. Trong lúc đợi là thời điểm lý tưởng để bạn dành thời gian đi làm những việc khác. 
Sau đó dùng bàn chải mềm chải sạch bồn cầu Caesar nhẹ nhàng, lưu ý không được để xước bề mặt bồn cầu. Như vậy là bạn đã có một chiếc bồn cầu sạch bóng như mới, không lo vết ố vàng và mùi hôi khó chịu.

Cách 2: 
Với cách này, bạn cần chuẩn bị 1 chai giấm trắng nguyên chất, bình xịt rỗng và bàn chải. Bạn đổ một lượng giấm vào trong bình xịt rồi xịt xung quanh bề mặt bồn cầu. Xịt đều trên bề mặt, đợi một thời gian khoảng 30p để giấm có thể thấm vào bề mặt rồi dùng bàn chải mềm chà sạch bề mặt.

+ Vệ sinh bồn cầu Caesar bằng chanh tươi:

Vệ sinh bồn cầu Caesar bằng chanh tươi
 
Ở Nhật có một mẹo khá hay để làm sạch vết bẩn ở bồn cầu. Bởi những thiết bị vệ sinh ở đất nước mặt trời mọc đều được chế tạo bằng chất liệu sứ cho nên cần hạn chế tối đa việc sử dụng các hóa chất tẩy rửa, nếu không muốn bề mặt sứ lâu ngày sẽ bị hỏng lớp men. Họ đã thực hiện theo cách sau đây với trái chanh tươi thiên nhiên để bảo vệ bề mặt bồn cầu: Trộn nước cốt chanh với bột giặt, sau đó cho các hỗn hợp trên lên những vệt ố vàng đợi tầm khoảng 20p hoặc lâu hơn một chút tùy vào độ bám bẩn của vệt ố vàng rồi dùng bàn chải chà mạnh để đánh bay các vệt ố vàng cứng đầu trong nháy mắt 

Hoặc bạn có thể hòa nước cốt chanh với phèn, dùng khăn mềm hoặc nhỏ vài giọt dung dịch này vào bọt biển, lau đi lau lại nhiều lần chà vào những vệt ố vàng, chất bẩn sẽ dần biến mất.

Bạn thấy không, chỉ bằng một vài cách, một vài mẹo vặt trong cuộc sống hằng ngày là bạn có thể làm sạch những thiết bị vệ sinh trong gia đình mình một cách dễ dàng. Không chỉ có tác dụng tẩy rửa bồn cầu Caesar, chanh và giấm cũng là chất tẩy rửa giúp làm sạch vết bẩn trên những thiết bị vệ sinh khác trong nhà bạn.

>>> Xem thêm: Phương pháp vệ sinh sen tắm Caesar đơn giản, hiệu quả với giấm ăn
Nhận xét đánh giá